Loạt show diễn nghệ thuật 26 triệu USD sắp ra mắt ở Phú Quốc

26/03/2021 17:18:25 |

Ba show diễn thực cảnh kết hợp công nghệ hiện đại có tổng vốn đầu tư đến 26 triệu USD, sẽ công diễn mỗi tối từ 21/4 tại Phú Quốc United Center.

 

Hai show diễn mang tên "Tinh hoa Việt Nam", "Sắc màu Venice" sẽ ra mắt đúng dịp khai trương Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, Bắc đảo Ngọc ngày 21/4 tới. "Once Show" công diễn từ 30/4. "Với hình thức thực cảnh đa phương tiện, chuỗi sự kiện sẽ tiên phong trong xu thế du lịch biểu diễn, góp phần đưa ngành công nghiệp giải trí Việt Nam vươn tầm quốc tế", đại diện đơn vị tổ chức cho hay.

 

Các màn trình diễn thực cảnh sử dụng công nghệ sân khấu hiện đại.

 

Trong đó, show "Tinh hoa Việt Nam" có chi phí đầu tư 8,3 triệu USD, dùng các công nghệ biểu diễn hiện đại để kể lại chuyện văn hoá và lịch sử quen thuộc. Chương trình tái hiện hành trình "xuyên không" ngược thời gian, khám phá đời sống cổ xưa với những phong tục và đời sống văn hóa truyền thống.

 

Show diễn mang đến một "ma trận sân khấu" với quy mô lên tới 11.200 m2, thiết kế theo mô hình kinh thành cổ xưa với hàng trăm hoạt động biểu diễn kéo dài từ ngày sang đêm.Vở diễn chính "Tinh hoa Việt Nam" kéo dài 45 phút, gồm 4 chương: Nguồn cội, Đời sống, Hành trình đạo học và Tinh hoa Việt Nam, với 12 màn biểu diễn xuyên suốt.

 

Show được thiết kế và dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú cùng đội ngũ cố vấn là các chuyên gia văn hóa - lịch sử như như Chủ tịch hội khoa học lịch sử Việt Nam Trần Đức Cường, GS - TS Nguyễn Thị Minh Thái, Nghệ sĩ dân gian Nguyễn Mạnh Đức...

 

Show diễn "Sắc màu Venice" diễn ra tại Kênh đào và Hồ Trung tâm của dự án Grand World.

 

Cùng ngày 21/4, Show diễn "Sắc màu Venice" với mức đầu tư 4,2 triệu đô sẽ ra mắt tại Kênh đào và Hồ Trung tâm của dự án Grand World với hình thức thực cảnh thực cảnh trên sông nước. Show diễn sử dụng âm nhạc, ánh sáng, vũ điệu nhằm tái hiện hình ảnh châu Âu phồn hoa, thơ mộng, trong đó có cả lễ hội hoá trang thành Venice với hàng chục hoạt động biểu diễn đặc sắc.

 

Những công nghệ hiện đại sẽ được áp dụng vào show diễn như quạt chiếu hình khổng lồ, sân khấu ngầm rộng hàng trăm mét vuông, đạo cụ chìm dưới nước, hiệu ứng lazer, lửa khói từ mặt hồ...

 

Đơn vị đầu tư cho biết, riêng chi phí nhân lực cho 2 show diễn Tinh hoa Việt Nam và Sắc Màu Venice tới 1,5 triệu USD.

 

Show "Once" mang đến không gian cổ tích.

 

Công chiếu muộn hơn vào 30/4, show "Once" sẽ trình làng tại quảng trường Phượng Hoàng lửa của Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders Phú Quốc. Show diễn thực cảnh đa phương tiện hoành tráng bậc nhất Châu Á được đầu tư gần 12 triệu đô, do Quantum Creative (Mỹ) thiết kế và chỉ đạo trình diễn. Đây là đơn vị chuyên về show, nhạc kịch, nhạc hội cho các công viên chủ đề hàng đầu và các nghệ sỹ nổi tiếng.

 

Sau khi ra mắt, các show triệu đô này sẽ được trình diễn mỗi tối để phục vụ du khách cùng hàng loạt sự kiện, lễ hội thuộc mô hình một thành phố không ngủ tại Phú Quốc United Center với chuỗi hoạt động trải nghiệm suốt ngày đêm.

 

Phú Quốc United Center có tổng vốn đầu tư hơn 66.000 tỷ đồng, phát triển theo mô hình "một điểm đến mọi nhu cầu". "Siêu quần thể" này bao gồm hệ thống nghỉ dưỡng đa dạng các thương hiệu khách sạn từ mini hotel đến các thương hiệu 5 sao như Vinpearl, VinOasis, VinHoliday, Radison Blue... với hơn 10.000 phòng; Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders Phú Quốc; một trong những Công viên bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất châu Á Vinpearl Safari; Sân gofl 18 hố Vinpearl Golf; Corona Casino 5 sao, Thành phố mua sắm giải trí không ngủ Grand World; Bệnh viện Vinmec...

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và các chính sách bán hàng từ CĐT, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

MLAND MIỀN NAM - Đơn vị phân phối chính thức dự án Grand World Phú Quốc

  • Website: www.mland.com | http://grandworld-phuquoc.mland.com/
  • Email: info@mland.com
  • Hội sở-HCM: Số 6 Thái Văn Lung (Toà nhà Fafim), Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
  • Hotline: 0987.960.930
  • YOUTUBE Channel: https://www.youtube.com/channel/UCvHerQ4bbOwlcLt3QzDK1yA

 

Theo vnexpress.net

Liên hệ đại lý tư vấn

 

Đặng Anh Thùy

091319 ****

0913193258
ĐẶT MUA
091319 ****

Chủ đầu tư: Công Ty New Vision
Vận hành khu Shop Thương mại: Vincom Retail - Tập đoàn Vingroup
Đại lý phân phối chính thức: MLAND Vietnam

Bản quyền video/hình ảnh thuộc Grand World Phú Quốc
Thông tin, các tiện ích trong tài liệu và website bán hàng chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm. Các thông tin cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán.