Phú Quốc khẩn trương chuẩn bị lễ công bố nghị quyết lên thành phố

02/01/2021 00:00:00 |

Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ được tổ chức vào ngày 8.1.2021 tại Khu đô thị mới An Thới thuộc phường An Thới.

Theo kế hoạch, Lễ công bố sẽ được tổ chức với phần nghi lễ do các cơ quan cấp tỉnh thực hiện. Dự kiến, chương trình gồm các nội dung: Chiếu phim tài liệu ôn lại sự phát triển Phú Quốc; chương trình văn nghệ chào mừng; đồng thời phần nghi lễ Công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội xen giữa chương trình nghệ thuật và kết thúc bằng màn bắn pháo hoa. Ngoài ra, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1) và tiếp sóng trên Đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang.

 

Phú Quốc là biển đảo đầu tiên của Việt Nam được lên Thành Phố

 

Hiện nay, ngoài công tác chuẩn bị các nội dung chính của sự kiện lễ công bố thì công tác tuyên truyền trực quan sinh động về ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện chính trị này cũng được Phú Quốc chú trọng thực hiện.

Tại các cơ quan, trụ sở, đơn vị, trường học, cổng chào, được treo băng rôn chào mừng thành Phố Phú Quốc; thay đổi tên gọi, bảng hiệu của đơn vị từ huyện thành thành phố Phú Quốc, thay và treo mới cờ phướn, cờ đảng, cờ Tổ quốc. Đồng thời, từ trung tâm thành phố đến các xã, phường trên các trục đường chính, tất cả đều có cờ hoa đỏ thắm tung bay.

Thông qua lễ công bố Nghị quyết sẽ tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước, con người của thành phố Phú Quốc, thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam đến với các địa phương khác trong nước, khu vực và thế giới. Qua đó sẽ góp phần tiếp tục gắn kết và phát triển mạnh mẽ về thương mại, dịch vụ du lịch và thu hút khách đến tham quan, tìm hiểu địa phương.

-Theo báo Lao động-

THÀNH PHỐ GIẢI TRÍ & MUA SẮM “KHÔNG NGỦ

THÀNH PHỐ GIẢI TRÍ & MUA SẮM “KHÔNG NGỦ" GRAND WORLD ĐANG DẦN THÀNH HÌNH

Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của Chủ đầu tư, thành phố giải trí & mua sắm “không ngủ” Grand World đang được hoàn thiện nhanh chóng để chính thức đưa vào hoạt động tháng 10 năm nay.

CẨM NANG VUI CHƠI SUỐT 24 GIỜ TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

CẨM NANG VUI CHƠI SUỐT 24 GIỜ TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Chơi gì ở Phú Quốc suốt 24 giờ mà vẫn còn bao điều để khám phá?

TIẾN ĐỘ GRAND WORLD PHÚ QUỐC THÁNG 1/2020

TIẾN ĐỘ GRAND WORLD PHÚ QUỐC THÁNG 1/2020

Với kế hoạch đưa vào khai thác vận hành trong quý II/2020, quần thể nhà phố thương mại GRAND WORLD PHÚ QUỐC tới tháng 1/2020 đã đang hoàn thiện những công trình cuối cùng, sẵn sàng thắp sáng 1 THÀNH PHỐ KHÔNG NGỦ với tổ hợp kiến trúc sang trọng, đẳng cấp Quốc Tế, tiếp đón hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc mỗi năm

5 LÝ DO ĐƯA GRAND WORLD PHÚ QUỐC TRỞ THÀNH ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

5 LÝ DO ĐƯA GRAND WORLD PHÚ QUỐC TRỞ THÀNH ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Với những ưu thế đẳng cấp và khác biệt, GRAND WORLD PHÚ QUỐC đã tạo nên sức hấp dẫn của “siêu phẩm đầu tư” hàng đầu Phú Quốc và cả Việt Nam khiến nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

MLAND Miền Bắc tự hào trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án GRAND WORLD Phú Quốc

MLAND Miền Bắc tự hào trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án GRAND WORLD Phú Quốc

MLAND Miền Bắc tự hào trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Grand World Phú Quốc Sản phẩm có địa thế sáng giá, vô cùng phù hợp để phát triển mô hình NGHỈ DƯỠNG, VUI CHƠI GIẢI TRÍ & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ mang tầm Quốc Tế.

Chuyên gia cảnh báo rủi ro cho nhà đầu tư khi lao vào cơn sốt đất nền ven biển

Chuyên gia cảnh báo rủi ro cho nhà đầu tư khi lao vào cơn sốt đất nền ven biển

Đầu tư đất nền ven biển đối mặt với rủi ro đọng vốn khi sóng thị trường qua đi hoặc mua phải dự án pháp lý không rõ ràng.

Phú Quốc sắp có thêm siêu tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí Grand World

Phú Quốc sắp có thêm siêu tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí Grand World

Dự án gồm 12 tòa condotel cùng gần 1.000 căn shop và 86 khách sạn mini, dự kiến sẽ đáp ứng hều hết nhu cầu của nhiều đối tượng du khách khi đến Phú Quốc...

Đầu tư bất động sản du lịch: Quản chặt để làm gì?

Đầu tư bất động sản du lịch: Quản chặt để làm gì?

Đầu tư bất động sản (BĐS) du lịch theo phương thức truyền thống đang rất quen thuộc. Cứ theo cách này thì không thể động viên vốn từ dân trực tiếp tham gia vào đầu tư phát triển

Liên hệ đại lý tư vấn

 

Đặng Anh Thùy

091319 ****

0913193258
ĐẶT MUA
091319 ****

Chủ đầu tư: Công Ty New Vision
Vận hành khu Shop Thương mại: Vincom Retail - Tập đoàn Vingroup
Đại lý phân phối chính thức: MLAND Vietnam

Bản quyền video/hình ảnh thuộc Grand World Phú Quốc
Thông tin, các tiện ích trong tài liệu và website bán hàng chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm. Các thông tin cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán.